追蹤
Cung cấp hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam
關於部落格
Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, đồ gia đình, dụng cụ thể thao
  • 433

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Khắc phục máy giặt Electrolux kêu to bất thường

 Tại sao máy giặt Electrolux nhà bạn giặt kêu hay vắt kêu to bất thường? Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng này là gì? Hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội gần nhất để được tư vấn và xử lý tại nhà.

Tự sửa máy giặt Electrolux vắt kêu to và rung lắc

Đối với các trục trặc về kỹ thuật như bộ phận giảm sóc bị sự cố, dây curoa bị trùng,… thì tốt nhất bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành để khắc phục sự cố này.

Tuy vậy, một số lỗi thông thường thì bạn vẫn có thể tự sửa máy giặt Electrolux kêu to, cụ thể:

Kiểm tra liệu máy có đang được đặt ở mặt phẳng cân bằng hay không. Nếu bề mặt không cân bằng, thì bạn hãy chuyển máy giặt đến nơi có vị trí cân bằng.

Trước khi đặt máy giặt ở vị trí nào, bạn nên gia cố vị trí ấy thật vững chắc (đổ bê tông cứng, kê lên một tấm phản hay tấm gỗ cứng,…) để đảm bảo cân bằng cho máy giặt khi hoạt động.

Kiểm tra lượng quần áo có trong máy giặt. Nếu quần áo quá nhiều thì lấy bớt ra, còn nếu quá ít thì bạn cũng chưa nên giặt, bởi vì vừa tốn điện, tốn nước mà máy còn dễ bị rung lắc mạnh.

Khi cho quần áo vào máy giặt, bạn hãy lưu ý cho đều quần áo ở tất cả các góc, không nên cho tất cả vào một nơi. Vì như vậy, quần áo dễ bị dồn vào một góc, khiến lồng giặt bị nghiêng trong quá trình giặt.

Bạn cũng cần phải sắp xếp quần áo tách rời nhau và đặt cùng một chiều trước khi cho vào máy giặt, tránh việc xoắn rối vào nhau. Khi đó, quần áo không chỉ bị nhăn, giảm độ bền mà chúng sẽ kết lại một khối và dồn về một góc, khiến lồng giặt vị lệch khỏi vị trí vốn có.

Trước khi giặt, bạn hãy lưu ý kiểm tra lồng giặt và quần áo để lấy nhũng vật lạ như sỏi đá, cục sắt,… có thể bị vướng vào quần áo, tránh để thùng giặt va chạm với vật lạ, gây tiếng ồn và giảm tuổi thọ của máy.

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ để nâng cao tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux thì khi máy giặt Electrolux kêu to và rung lắc bất thường. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy bình luận vào phần bên dưới, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc của bạn.

Xem thêm dịch vụ:

Dịch vụ sua binh nong lanh tai ha noi

Dịch vụ bao duong binh nong lanh giá rẻ

相簿設定
標籤設定
相簿狀態