追蹤
Cung cấp hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam
關於部落格
Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, đồ gia đình, dụng cụ thể thao
  • 433

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách mở cửa máy giặt Electrolux

 Làm cách nào để mở cửa máy giặt Electrolux? Hôm nay, các chuyên gia sửa máy giặt electrolux tại hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách mở cửa máy giặt Electrolux chỉ với vài thao tác khá đơn giản.

Hướng dẫn mở cửa máy giặt Electrolux

Bạn hoàn toàn có thể mở cửa máy, sau khi tùy chỉnh máy tạm ngưng bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm đồ (Start/Add Clothes) miễn là các điều kiện sau hiện hữu:

- Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.

- Mực nước trong lồng giặt không cao.

- Thùng máy đang không quay.

(Hãy chú ý đến nước và nhiệt độ của nước trong máy giặt)

Một số lưu ý khi mở cửa máy giặt Electrolux:

Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 4 chân: Sau khi bạn ấn (Start/Add Clothes) hoặc (Start/Pause) sẽ có 2 tiếng “tạch tạch”, lúc này bạn có thể mở cửa và cho thêm đồ giặt vào máy.

Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 chân: Do thiết kế có độ trễ (thường là từ 1 – 2 phút) nên bạn không thể mở cửa ngay sau khi ấn. Bạn phải đợi cho đến khi công tắc cửa nhả chốt.

Chú ý: Để tránh hư hỏng phát sinh do bạn cố tình mở cửa, chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng mở cửa khi máy chưa cho phép hoặc công tắc cửa “cố thủ” không cho bạn mở, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp, để được tư vấn giải đáp và khắc phục kịp thời.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín và chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất. Cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành được đào tạo bài bản tại hãng. Nhận sửa nhanh các pan bệnh của máy giặt Electrolux cũng như các thiết bị mang nhãn hiệu Electrolux. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態