追蹤
Cung cấp hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam
關於部落格
Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, đồ gia đình, dụng cụ thể thao
 • 433

  累積人氣

 • 0

  今日人氣

  0

  追蹤人氣

Điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch sinh học

 Ung thư phổi là loại ung thư phổ biến và gây tử vong cao. Phương pháp điều trị căn bản cho ung thư phổi là hóa trị giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Ngày nay, phương pháp điều trị ung thư phổi bằng bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được rất nhiều các Bác sỹ trên thế giới sử dụng.
 
Ung phư phổi thường được phát hiện ở giai đoạn thứ phát (nghĩa là đã di căn). Khoảng 15% trong số bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm (nghĩa là ung thư nguyên phát tại phổi).
 
Điều trị ung thư phổi hiệu quả bằng liệu pháp miễn dịch sinh học
 
Một số dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư phổi
 
Ở giai đoạn đầu ung thu phoi thường không có dấu hiệu cụ thể, nhưng khi bệnh phát triển thì có những dấu hiệu như: ho khan, có thể ho có đờm, đau ngực kéo dài, khản giọng, ho ra máu, nuốt nghẹn, người mệt mỏi, suy kiệt và sụt cân không rõ nguyên nhân. Chỉ khi chụp Xquang phổi, chụp cắt lớp hoặc MRI thì mới có thể phát hiện chính xác khối u cũng như vị trí của khối u với những hình ảnh để gợi ý là u ác tính hay u lành tính.
 
Ung thư phổi được chi thành các giai đoạn: giai đoạn che lấp, giai đoạn 0 và các giai đoạn 1, 2, 3, 4. Bệnh ở giai đoạn che lấp thì chưa có khối u, chỉ tìm thấy tế bào ung thư nên cơ hội điều trị thành công lên đến 90%, trong khi đó nếu phát hiện ở giai đoạn 4 thì cơ hội chỉ còn lại 5-10%. Hiện nay, hầu hết bệnh nhân đều đến bệnh viện khi đã ở cuối giai đoạn 2 và/hoặc đầu giai đoạn 3. Tỷ lệ điều trị thành công cho những trường hợp này ước tính đạt 60-70%.
 
Điều trị ung thư phổi bằng cách nào?
 
Việc bác sỹ quyết định lựa chọn lựa phương pháp điều trị nào còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như giai đoạn của bệnh, kích thước, vị trí, mô bệnh học của khối u cũng như thể trạng chung của bệnh nhân.
 
Phẫu thuật là phương pháp hàng đầu hay được ưu tiên lựa chọn trong quá trình điều trị bệnh. Thứ đến là hóa trị, dùng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư. Thông thường hóa trị được thực hiện làm 4 đợt. Xạ trị cũng là phương pháp được lựa chọn trong nhiều trường hợp để dieu tri ung thu phoi.
 
Hiện nay, xu hướng điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch sinh học đang được quan tâm và áp dụng rộng rãi. Điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch thường đường kết hợp với một trong ba liệu pháp điều trị truyền thống đề cập ở trên.
 
Nguyên lý của điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch dựa trên cơ chế miễn dịch theo phương thức ĐẠI THỰC BÀO để tiêu diệt các tế bào ung thư và khống chế sự phát triển của khối u ung thư.
 
Hệ miễn dịch của cơ thể có hai loại tế bào quan trọng: Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK". Những tế bào này có khả năng nhận biết và tiêu diệt bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập vào và lưu hành trong máu và hệ bạch huyết của cơ thể, bao gồm kể cả các tế bào ung thư.
 
Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch là bằng một cách nào đó kích thích hệ miễn dịch của cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch, đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên "NK" nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và khống chế khả năng phát triển, di căn của khối u ung thư.
 
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch sinh học
 
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng liệu pháp miễn dịch sinh học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và áp dụng nhiều nhất là Beta Glucan. Đã có trên 3,000 công trình nghiên cứu chứng minh về tác dụng và hiệu quả của Beta Glucan với ung thư
 
β-Glucan (Beta-glucan) là một hợp chất đường gồm một chuỗi các phân tử glucose (một polysaccharide). Khi được đưa vào cơ thể, Beta Glucan sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động để tạo ra hai hiệu ứng: 1) Kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch để đảm bảo cho chúng hoạt động ở mức hiệu quả tối ưu; và 2) Thúc đẩy sự gia tăng nhanh chóng số lượng các tế bào miễn dịch đặc biệt là Đại thực bào (Macrophage) và các tế bào “NK”, là những tế bào có vai trò then chốt trong nhận diện, “Tìm và Diệt” những tế bào ngoại lai và tế bào ung thư đang lưu hành trong máu và hệ bạch huyết mà không gây phương hại gì đến các tế bào lành khác.
 
Beta 1,3 D Glucan 500mg do hãng Transfer Point-USA sản xuất được đánh giá là sản phẩm có công dụng mạnh và hiệu quả cao trong số 400 sản phẩm tăng cường miễn dịch của Mỹ. Sản phẩm có đặc điểm:
 • Hàm lượng Glucan tinh khiết cao, ≥83% (khoa học đã chứng minh hiệu quả hỗ trợ miễn dịch chỉ xảy ra khi hàm lượng glucan tinh khiết đạt >80%)
 • Độ tinh khiết của các Carbohydrates (1/3,1/6,2/3 & 3/6): ≥90.
 • Sử dụng cổng kết nối Glucose 300® (Điểm kết nối mạnh và hiệu quả nhất trong kích hoạt và điều hòa hệ thống miễn dịch)
 • Hàm lượng cao lên tới 500mg 
 • Mỗi lô hàng đều được một công ty độc lập của Mỹ kiểm định.
Đừng ngần ngại, bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0963 91 88 96 để nhận được tư vấn từ các Bác sỹ của chúng tôi.
 
Hãy làm bạn với Beta 1,3D Glucan 500mg ngay hôm nay để cơ thể bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp hỗ trợ dự phòng và điều trị ung thư phổi hiệu quả.
 
Ngoài việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả, Beta 1,3D Glucan 500mg còn là sản phẩm dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng liệu pháp miễn dịch hiệu quả nhất hiện nay.
 
>> Xem thêm: Bí quyết điều trị viêm đại tràng hiệu quả
 
相簿設定
標籤設定
相簿狀態