追蹤
Cung cấp hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam
關於部落格
Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, đồ gia đình, dụng cụ thể thao
  • 433

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

5 tiêu chí chọn mua máy giặt cửa ngang tốt nhất

 Máy giặt cửa ngang hiện đang là thiết bị được nhiều người sử dụng, bởi nhiều tính năng tiện lợi cũng như ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với máy giặt cửa trên. Tuy nhiên, để bạn lựa chọn một chiếc máy giặt cửa ngang phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn là một vấn đề không hề dễ. Các kỹ thuật viên chuyên sua may giat electrolux tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn một số tiêu chí để bạn chọn mua máy giặt cửa ngang.

1. Chọn mua theo thông số kỹ thuật

Bạn đang quan tâm và còn phân vẫn giữa động cơ truyền động trực tiếp và truyền động gián tiếp,hay các máy giặt có chế độ hoạt động thông minh, chế độ tiết kiệm điện năng... Tốc độ vắt của máy giặt cũng là điều khiến nhiều gia đình phải quan tâm đến, tốc độ này được tính bằng số vòng quay của động cơ trên một phút. Con số này càng lớn đồng nghĩa với việc quần áo của bạn càng được vắt khô, thời gian sấy sẽ giảm và điện năng tiêu thụ ít hơn. Thông thường tốc độ vắt ở máy giặt cửa ngang cao hơn so với máy giặt cửa trên.

2. Công nghệ cấp nước của máy giặt

Máy giặt cửa ngang được các chuyên gia đánh giá khá cao về khả năng tiết kiệm nước so với máy giặt cửa trên. Công nghệ cấp nước dạng tia với áp lực lớn giúp tiết kiệm hơn nhiều so với nước được dẫn vào như vòi thông thường. Mặc dù tốn thời gian nhưng các tia nước sẽ giúp bề mặt vải vóc dễ thẩm thấu hơn, do đó sẽ tiết kiệm nước hơn.

Tham khảo dịch vụ

3. Chọn máy giặt cửa ngang theo trọng tải

Cũng như máy giặt cửa trên, trọng tải máy được mua theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn cũng nên chọn những chiếc máy giặt có trọng tải lớn hơn nhu cầu thực tế của mình để có thể giặt được một số loại chăn màn mỏng mùa thu.

Hơn nữa, hiệu suất hoạt động của một số máy giặt cửa ngang thường không đúng như thông số mà nhà sản xuất đưa ra. Tải trọng thực tế để máy có thể hoạt động được bao giờ cũng nhỏ hơn so với tải trọng của nhà sản xuất đưa ra.

4. Mức độ tiêu thụ điện năng, tiết kiệm nước của từng loại

Hầu hết các máy giặt cửa ngang đều được trang bị những công nghệ tân tiến nhất nhằm tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng sử dụng. Và mỗi hãng sử dụng “bí kíp” riêng cho sản phẩm của mình.

Hãy so sánh giữa một số sản phẩm tương đương để thấy cái nào mang lại lợi ích hơn dù chỉ chút ít nhưng máy giặt là thiết bị bạn sử dụng lâu dài. Tuổi thọ trung bình cho các máy giặt kéo dài khoảng 5 năm hoặc hơn tùy thuộc vào cách sử dụng của gia chủ.

5. Chọn mua máy giặt cửa ngang theo thương hiệu

Sau khi đã so sánh giữa mức độ tiêu thụ điện, nước và một vài thông số kỹ thuật nêu trên, bạn đã có thể mua được chiếc máy giặt cửa trước ưng ý. Việc chọn thương hiệu sản xuất không còn và vấn đề khó khăn.

Hy vọng, những chia sẻ trên đây của dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux sẽ giúp gia đình bạn chọn mua máy giặt cửa ngang tốt nhất.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態