追蹤
Cung cấp hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam
關於部落格
Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, đồ gia đình, dụng cụ thể thao
  • 433

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Giặt ít quần áo có tiết kiệm điện không?

 Máy giặt là một trong những vật dụng rất tiện lợi trong gia đình. Tuy nhiên nó cũng là một trong những thiết bị ngốn nhiều điện nặng. "Giặt ít quần áo có tiết kiệm điện không?" Hiện nay, có rất nhiều gia đình lầm tưởng rằng mức độ tiêu tốn điện năng của máy giặt phụ thuộc vào trọng lượng giặt của mỗi mẻ giặt.

Những chia sẻ dưới đây của các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt electrolux tại hà nội sẽ giải đáp câu hỏi "Giặt ít quần áo có tiết kiệm điện không?" của nhiều gia đình.

Giặt ít không giúp tiếp tiệm điện

Khối lượng đồ giặt mỗi lần ít hơn so với quy định của máy cũng không làm máy giặt tiêu thụ nước và điện năng ít đi.

Các loại máy giặt hiện đại thường có bộ phận cảm biến trọng lượng quần áo cho 1 lần giặt, điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cho phù hợp nhưng mức tiêu thụ điện, nước và thời gian luôn sẽ là thấp nhất trên mỗi kg đồ giặt nếu bạn cho vào đầy lồng giặt. Vì vậy khi giặt đầy lồng giặt theo khối lượng đề nghị của nhà sản xuất sẽ giúp tiết kiệm tối ưu nhất.

Và để tránh thêm hiện tượng rão hỏng động cơ hay mòn trục bi (cũng là một cách tiết kiệm chi phí) thì không nên giặt ít hoặc chia làm nhiều lần giặt khác nhau.

Hai thông số quan trọng nhất để bạn lựa chọn máy giặt tốt là khối lượng giặt và tốc độ vắt. Với gia đình có từ 4 đến 5 người thì nên lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt từ 5,5kg đến 6,5kg/mẻ và tốc độ vắt (tối đa) từ 550 đến 650 vòng/phút là đủ đáp ứng nhu cầu giặt cho gia đình bạn.

Sử dụng các chương trình giặt vải cotton

Máy giặt thế hệ mới thường có nhiều chương trình giặt phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau từ jeans, len, thun, cotton,…nhưng không nhất thiết loại vải nào phải chọn chương trình giặt tương đương mà còn tùy theo mức độ sạch, bẩn của đồ giặt.

Cho dù quần áo được làm bằng chất liệu nào và không quá dơ bẩn, tốt nhất nên chọn chế độ giặt vải cotton. Chương trình này sẽ giặt hiệu quả hơn các chương trình khác do tiêu thụ ít nước và điện năng hơn trên mỗi kg đồ, đồng thời cho phép bạn giặt lượng quần áo đầy với kết quả tối ưu, tiết kiệm nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Trung tâm Điện tử Điện Lạnh Thăng Long sẽ giúp công việc giặt giũ của gia đình bạn trở lên hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy rửa bát, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh tại hà nộibảo dưỡng bình nóng lạnh... Liên hệ 043 758 9868 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態