追蹤
Cung cấp hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam
關於部落格
Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, đồ gia đình, dụng cụ thể thao
  • 433

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách vệ sinh bình nóng lạnh trực tiếp tại nhà

 Bình nóng lạnh trực tiếp là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình Việt hiện nay. Để sử dụng bình nóng lạnh được bền lâu cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng bạn nên vệ sinh, bao duong binh nong lanh thường xuyên. Làm thế nào để bạn tự vệ sinh bình nóng lạnh trực tiếp đúng cách?

Khi nào bạn nên vệ sinh bình nóng lạnh trực tiếp?

Nếu nước lâu nóng hoặc độ nóng kém sau 30 phút mở máy, bạn cần vệ sinh máy ngay

Bạn nên vệ sinh bình nóng lạnh trực tiếp khi máy xuất hiện trường hợp: sau 30 phút tính từ thời điểm khởi động máy đến lúc đủ lượng nước nóng để sử dụng mà nước lại không nóng đến nhiệt độ mà bạn đã chọn. Có nghĩa khi bình thường bạn chọn nhiệt độ tắm hay sinh hoạt ở mức 38 độ C nhưng bây giờ bạn cũng chọn mức nhiệt độ này, cùng khoảng thời gian chờ nước nóng mà nước không nóng hoặc nóng không đến mức 38 độ C.

Nước trong bình lâu nóng hoặc độ nóng kém là do có nhiều tạp chất bám vào, ăn mòn bình đốt nóng gây cản trở quá trình làm nóng của bình nóng lạnh. Để loại bỏ các tạp chất, sử dụng bình nóng lạnh tốt hơn, giúp tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho gia đình, bạn nên vệ sinh bình, ít nhất là 1 lần/năm .

Hướng dẫn cách vệ sinh bình nóng lạnh trực tiếp

- Trước tiên, bạn cần ngắt nguồn điện, có thể là ngắt nguồn điện chính hoặc cầu dao của bình nóng lạnh trực tiếp. Bạn hãy nhớ, bảo dưỡng bình nóng lạnh hay bất cứ thiết bị điện tử nào, để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng thì bước đầu tiên thực hiện luôn là ngắt nguồn điện.

- Bước thứ hai, bạn ngắt nguồn nước cung cấp cho bình, theo đúng tiêu chuẩn sản xuất thì van màu xanh của bình nóng lạnh luôn là nguồn nước lạnh, van màu đỏ là nguồn nước nóng.

- Bước thứ ba, tháo và vệ sinh van cao su của thiết bị, tại vị trí của van cao su có lưới lọc cặn, tạp chất, van áp lực chữ T. Khi vệ sinh van và đường ống dẫn nước của bình, bạn nên vệ sinh với giấm ăn và nước, không nên sử dụng hóa chất, sẽ an toàn cho sức khỏe của bạn hơn.

- Bước thứ tư, sau khi vệ sinh, bạn tiến hành lắp lại các phần đã mở theo trình tự, đặc biệt các van ở vị trí có áp lực nước lớn bạn nên siết chặt để không bị rò rỉ nước khi sử dụng. Tham khảo: Cách lắp bình nóng lạnh.

- Cuối cùng, khởi động thiết bị, kiểm tra nhiệt độ của nước nóng có đúng mức bạn chọn không, tránh trường hợp nước quá nóng gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Chẳng cần phải nhờ đến thợ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, bạn vẫn có thể vệ sinh bình nóng lạnh trực tiếp đúng cách, hãy nhớ thực hiện đúng trình tự thì sẽ không có vấn đề gì bạn nhé. Nếu bạn gặp khó khăn khi vệ sinh bình nóng lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (04)3 758 9868 - 0904 408 412 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態