追蹤
Cung cấp hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam
關於部落格
Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, đồ gia đình, dụng cụ thể thao
  • 433

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Nên chọn loại máy giặt nào cho phù hợp

 Để tiện cho việc chọn mua máy giặt tốt, hôm nay dịch vụ sua may giat Electrolux tại Hà Nội sẽ điểm qua một số loại máy giặt thông dụng phù hợp với điều kiện của từng gia đình.
 

Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại máy giặt nào tốt nhất hiện nay? Và thường không có câu trả lời thỏa đáng. Bởi vì, bạn nên chọn mua máy giặt nào hợp với túi tiền của mình nhất thôi. Mỗi loại máy giặt đều có những ưu điểm riêng như: tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước chẳng hạn.

Một số loại máy giặt mà bạn đáng quan tâm

Máy giặt trên thị trường dành cho gia đình thường có khối lượng giặt giao động từ 5 – 13kg quần áo/lần giặt, trong đó mức phổ biến nhất là 6-7kg, phù hợp cho gia đình 4 thành viên.

Hiện nay có 3 loại máy giặt: thông dụng và bình dân nhất là máy giặt cửa trên – lồng đứng, tiếp đến là máy giặt lồng nghiêng 10 độ hoặc lồng ngang được ưa chuộng bởi hiệu quả giặt sạch hơn hẳn so với máy giặt lồng đứng. Tính năng ưu việt nhất của máy giặt lồng ngang là cơ chế giặt chuyển động xoay tròn nên không gây ra hiện tượng quần áo xoắn dính lại với nhau. Nhờ vậy, quần áo được bảo vệ tốt hơn, dễ dàng hơn trong việc là ủi và sử dụng. Còn nhược điểm là thời gian giặt lâu (thường kéo dài 2 tiếng cho chương trình giặt bình thường).

Cao cấp hơn là những chiếc máy giặt có giá từ 20 – 39 triệu đồng. Đó là những “hàng khủng” của công nghệ giặt ủi hiện đại, không chỉ giặt sạch mà còn là giặt an toàn và tiết kiệm, cũng như chức năng sấy khô đạt 98% giúp người tiêu dùng bỏ qua công đoạn phơi khô truyền thống mà không cần mua thêm 1 chiếc máy sấy nào nữa. Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà các gia đình nên lựa chọn loại máy phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ tiếp tục cập nhập đến bạn một số loại máy giặt tốt nhất năm 2015 ở các bài viết sau.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態